Wednesday, 29/06/2022 - 16:20|

Ngày 14/3/2022 Liên đội Trường THCS An Lạc Tây đã kết hợp với Chi đoàn tổ chức hoạt động thi "HÁI HOA DÂN CHỦ" chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Liên đội chỉ tổ chức hoạt động với sự tham gia của hơn 30 đội viên đại diện cho BCH các Chi đội và các thầy cô đại diện cho các tổ chuyên môn.

Trong hoạt động Liên đội đã tổ chức cho mọi người xem phim tư liệu về "Đại hội Đoàn qua các thời kì" và thi "HÁI HOA DÂN CHỦ" trả lời các câu hỏi có liên quan. Qua hoạt động đã giúp cho các em đội viên hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của tổ chức Đoàn một lực lượng dự bị tin cậy của Đảng.

Tác giả: Nguyễn Phương Duy
Nguồn:Tài liệu trường học Copy link
Năm 2022 : 11.612